Jerry Beauty - skin care
jerryspa.vn

Collagen chính là một loại protein vô cùng quan trọng có chức năng nối kết các mô cơ lại với nhau, nó chiếm tới 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp trung bì. Collagen cùng với elastin (sợi đàn hồi) đóng vai trò then chốt, tạo liên kết chéo giữ chặt lớp trung bì và thượng bì để tạo nên cấu trúc bền vững cho làn da, nhờ đó mà làn da được đàn hồi săn chắc và căng mọng.

Tái tạo làm đẹp da bằng phương pháp lăn kim máy tại Royal Beauty Spa là một trong những liệu pháp tăng sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, níu kéo tuổi thanh xuân của phụ nữ. Liệu pháp này tạo ra các vi tổn thương kết hợp cùng với sản phẩm đặc trị sinh học chuyên sâu không chứa những thành phần độc hại như Tar, Paraben, Hydroquinone, Triclosan.....hoàn toàn không gây kích ứng và an toàn cho mọi loại da. Thành phần đặc biệt của sản phẩm đặc trị chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, chiết xuất tế bào gốc thực vật, axit amin, peptide..... kích thích cơ thể tăng sinh tế bào, sản sinh tế bào mới khỏe mạnh hơn.

Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da, trong đó, chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da. Nhưng các kim lăn rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi. Tuy nhiên, các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương.

Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 – 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin.

Tái tạo làm đẹp da các vùng mặt, bụng, tay, chân, đặc trị nhăn rạn thâm, nám, sạm tàn nhang.... bằng phương pháp lăn kim máy tại Royal Beauty Spa giúp khắc phục các khuyết điểm của da một cách tự nhiên và an toàn, lỗ chân lông thu gọn, các vết nám, tàn nhang, sẹo mụn bay biến. Da được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời da được cung cấp dưỡng chất sâu vào bên trong giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn, săn chắc, trắng hồng, tràn đầy sức sống.

Mời quý khách hàng lựa chọn gói chăm sóc phù hợp với tình trạng làn da của mình nhất !

Giá dịch vụ: 1.650.000đ/buổi/120 phút

bài viết liên quan

Tư vấn 24/7

Lưu Ý Từ Websieutoc.VN Lưu Ý Từ Websieutoc.VN

Đây Là Website Mẫu
Không Có Giá Trị Bán Hàng.
Liên Hệ: 028.6656 5252 Để Biết Thêm Chi Tiết