Jerry Beauty - skin care
jerryspa.vn

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phương pháp làm đẹp như sử dụng tia laser để điều trị các vấn đề về da (sẹo rỗ, sẹo mụn), lột da, mài mòn da với mục đích cuối cùng là để trẻ hóa làn da cho những ai mong muốn có một làn da hoàn hảo.

Tuy nhiên cho đến nay thì các phương pháp trên vẫn được biết đến là sẽ gây đau đớn cho người trị liệu kèm theo giá thành của những dịch vụ này khá đắt nên không phải ai cũng có điều kiện thực hiện.

Nhưng một vài năm trở lại đây, người ta bắt đầu nghe đến phương pháp vi điểm trên da - lăn kim máy cùng tế bào gốc. Phương pháp này kết hợp tế bào gốc giúp mang lại cho phái đẹp làn da hoàn mỹ tối ưu và an toàn nhất. Vi điểm trên da cũng không gây đau đớn, da dẻ phục hồi rất nhanh , loại bỏ tế bào sừng hóa, các tổ chức xơ cứng, tác động trực tiếp vào tế bào đáy, rút ngắn quá trình tái tạo da. Chính nhờ những yếu tố đó mà nó hiện đang thu sự quan tâm của phái đẹp.

Vi điểm trên da đã xuất hiện ở Việt nam vài năm trở lại đây và với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ Spa Beauty Royal tự tin đưa vào sử dụng để trị liệu cho khách hàng. Vi kim trẻ hóa da và se nhỏ lỗ chân lông, nám, tàn nhang nhẹ giúp trị liệu cho khách hàng có da bị lão hóa, da xấu, da tổn thương như sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn, nám , tàn nhang... kết hợp cùng với tế bào gốc để đẩy hết lớp da cũ bẩn, tái tạo lại lớp da mới giúp các chị em phụ nữa đẹp hơn, sáng mịn màng hơn.

Đến với Spa Beauty Royal, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các bước trong quy trình trị liệu vi kim trẻ hóa da và se nhỏ lỗ chân lông, nám, tàn nhang nhẹ. Quý khách hàng sẽ được soi da, thăm khám da, xác định tình trạng lão hóa, mức độ sắc tố, độ đàn hồi của da. Bước làm sạch sâu và tẩy tế bào chết, cung cấp oxy tươi giúp lấy đi lớp bụi bẩn, dầu nhờn và những tạp chất nằm sâu bên trong lỗ chân lông để chuẩn bị cho quá trình vi kim có hiệu quả cao nhất. Bước ủ tê giúp da không đau rát khi thực hiện vi kim. Lúc này da mặt quý khách hàng sẽ được lau sạch và khử trùng bề mặt thêm một lần nữa và phủ một lớp tế bào gốc nội bào rồi dùng máy lăn để tiến hành điều trị và hoàn thành bước cuối cùng.

bài viết liên quan

Tư vấn 24/7

Lưu Ý Từ Websieutoc.VN Lưu Ý Từ Websieutoc.VN

Đây Là Website Mẫu
Không Có Giá Trị Bán Hàng.
Liên Hệ: 028.6656 5252 Để Biết Thêm Chi Tiết